20 điều bạn cần làm để giảm cân một cách nhanh chóng (Phần 2)

Share:
11. Xem những gì bạn ăn


Theo một nghiên cứu của Đại học Brown, những cá nhân có kết quả giảm cân tốt nhất luôn nghĩ về những gì họ đang ăn.

12. Giữ mát


Một nghiên cứu khác đã cho thấy rằng duy trì nhiệt độ ổn định ở mức 18 độ trong nhà bạn có thể kích hoạt nhiệt sinh học, làm tăng sự đốt cháy chất béo trong cơ thể người.

13. Tự nấu ăn


Theo nghiên cứu công bố trong 'Dinh dưỡng Y tế Công cộng', những người tự chuẩn bị bữa ăn của mình nói chung khỏe mạnh và ít bị thừa cân hơn.

14. Không uống soda khi ăn kiêng


Uống đồ uống có thể gây trở ngại cho việc giảm cân. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng người tiêu dùng thường xuyên uống nước ngọt trong chế độ ăn uống có nhiều khả năng bị thừa cân.

15. Ăn ớt


Các nhà nghiên cứu từ Đại học Maastricht đã tiết lộ rằng capsaicin, một thành phần hoạt động trong ớt, làm tăng sự trao đổi chất, từ đó giúp đốt cháy chất béo.

16. Chống lại sự cám dỗ


Có vẻ như khó khăn, nhưng hãy cố gắng giới hạn việc tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo và đường, và cơ hội giảm cân sẽ tăng lên rất nhiều.

17. Món salad của bạn với dấm


Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy những người tham gia tiêu thụ giấm táo trong 12 tuần đã giảm cân, cũng như giảm vòng eo của họ một cách trông thấy.

18. Ăn bưởi


Bắt đầu buổi sáng với một ít bưởi tươi và nó sẽ giúp bạn giảm cân. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ăn bưởi giúp ích khi giảm béo và giúp sản xuất insulin.

19. Hãy suy nghĩ trước khi ăn


Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ cho biết, những người nhớ lại điều cuối cùng họ đã ăn sẽ tiêu tốn ít calo hơn trong các bữa ăn tiếp theo.

20. Ăn đúng giờ


Một nghiên cứu từ Hà Lan cho biết, những người có ba bữa ăn một ngày vào đúng thời điểm sẽ giảm cân nhiều hơn những người ăn giữa các bữa ăn.

Tác giả: Giảm cân nhanh và hiệu quả

20 điều bạn cần làm để giảm cân một cách nhanh chóng (Phần 1)


Không có nhận xét nào