6 cách giảm cân khi bạn ngồi 8 tiếng 1 ngày ở văn phòng

Share:
Công việc văn phòng đối với hầu hết mọi ngươi gắn liền với bàn làm việc và máy tính, chúng ta ngồi đó suốt 8 giờ 1 ngày và liên tục đến cuối tuần. Bộ phận duy nhất trên cơ thể bạn vận động thường xuyên đó là...các ngón tay đánh máy. Dưới ánh sáng huỳnh quang và không khí mát lạnh của điều hòa bạn thậm chí còn không đổ mồ hôi. Điều này thật sự là một trở ngại lớn cho bạn nếu muốn giảm cân và có được vóc dáng ''siêu mẫu''.

6 cách giảm cân khi bạn ngồi 8 tiếng 1 ngày ở văn phòng6 cách sau đây, tôi xin chia sẻ đến các bạn sẽ phần nào đó giúp các bạn có được phương pháp tập luyện để có được sức khỏe tốt hơn và tốt cho mong muốn giảm cân lấy lại vòng eo thon gọn của bạn.

1. Lên kế hoạch cho 30 phút luyện tập hàng ngày
Hãy lên một kế hoạch hàng ngày cho các công việc của bạn ở công ty và cố gắng tìm ra 30 phút để tập thể dục. Bạn hãy bỏ qua các thói quen hàng ngày như lướt facebook, xem phim...để giành thời gian đó cho việc luyện tập. Bạn có thể vừa xem phim, nghe nhạc vừa tập các động tác thể dục.

2. Leo thang bộ thay vì đi thang máy

Nếu văn phòng của bạn có thang bộ, bạn thử đi lên văn phòng bằng cách leo thang bộ, mỗi ngày đều đặn lên xuống. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Hãy thử xem sao nhé. Tất nhiên bạn không nên leo thang bộ lên các tầng quá cao, từ 5 lầu trở xuống các bạn nhé.

3. Tránh ăn vặt quá nhiều

Bạn hãy kiểm tra thức ăn dự trữ trong ngăn kéo của bạn nhé, nếu có các loại đồ ăn dễ gây tăng cân thì các bạn hãy thay đổi nhé. Sử dụng đồ ăn lành mạnh, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó

4. Bạn nên uống nhiều nước

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bạn cần bổ sung ít nhất 2,7 lít nước hàng ngày cho cơ thể, bạn nên tập thói quen uống nước vào buổi sáng và trước khi ăn, điều đó giúp tăng nhanh quá trình trao đổi chất. Uống nhiều nước còn giúp làn da của bạn đẹp hơn và bạn trông năng động hơn.

5. Tự chuẩn bị bửa ăn trưa

Bạn hãy chủ động mang đồ ăn trưa theo khi đi làm nhé, nó sẽ giúp bạn kiểm sót được dinh dưỡng hàng ngày thay vì ăn tùy ý ở bên ngoài.

6. Đứng lên ngồi xuống tại bàn làm việc

Các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn chỉ có thể đốt thêm 9 calo / giờ trong khi đứng làm việc hơn là bạn đang ngồi.Bạn nên biết rằng đứng cải thiện lượng đường trong máu của bạn, nó cũng tốt cho việc giảm cân.


Không có nhận xét nào