9 cách khoa học giảm cân hiệu quả

Share:
Mất trọng lượng là khó khăn, cả tinh thần lẫn thể chất. Khoa học mới cho thấy khi cơ thể bắt đầu giảm cân, nó sẽ chiến đấu ác liệt để đạt được nó. Nhưng bất chấp những rào cản sinh học, rất nhiều người đã thành công trong việc giảm cân và giữ nó trong một khoảng thời gian dài.Chuyên gia về giảm cân và béo phì những lời khuyên tốt nhất cho những người đang cố gắng giảm cân. Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của họ về những gì hoạt động khi nói đến giảm béo xuống.

Cắt soda
"Tránh tất cả đồ uống có đường, vì chúng cung cấp" lượng calo rỗng "mà không làm bạn đầy. Đường có thể độc nhất tác động lên gan để tạo ra mỡ bụng. "

Không tập trung vào calo
"Cách tiếp cận calorie trong calorie không thành công bởi vì nó không quan tâm đến việc thực phẩm ảnh hưởng như thế nào đến hoóc môn và sự trao đổi chất của chúng ta. Chú ý đến chất lượng thực phẩm. "

Giữ nó cơ bản
"Thông điệp đơn giản là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và tham gia vào các hoạt động thể chất vừa phải đến mạnh mẽ hơn. Thách thức là làm thế nào để thực sự đạt được điều đó trong một môi trường dường như đẩy chúng ta đi sai hướng ".

Điều chỉnh trọng lượng mục tiêu của bạn
"Mục đích để đạt được và cải thiện sức khoẻ và đạt được một trọng lượng hạnh phúc về mặt tâm lý", chứ không phải là trọng lượng "lý tưởng" không thực tế và hầu như không thể đạt được.

Cam kết thay đổi
"Mọi người cần có suy nghĩ của một người sẵn sàng và sẵn sàng thực hiện một số thay đổi vĩnh viễn theo cách họ sống. Một số phương pháp điều trị có thể tạo ra giảm cân trong ngắn hạn mà không cần nỗ lực nhiều từ người, nhưng họ không cho phép giảm cân lâu dài ".

Ăn thức ăn ngon
"Bạn cần một chương trình đáp ứng đói và có thức ăn ngon để nó không cảm thấy như một chế độ ăn uống. Hạn chế sức mạnh ý chí, và đó là lý do hầu hết các chế độ ăn uống thất bại. "

Update
"Thủ phạm không phải là sự lựa chọn xấu của cá nhân. Đó là môi trường thực phẩm độc hại, trong đó calo là phổ biến. Cho đến khi môi trường thực phẩm thay đổi, mọi người phải nhận thức được lượng calo họ tiêu thụ, đặc biệt là những đồ uống, đồ ngọt và các thực phẩm giàu calo khác. "

Duy trì độ cứng
"Một người có thể ăn hầu như bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng khẩu phần phải là thích hợp. Ví dụ, ăn bữa tối trên một đĩa salad chứ không phải là một đĩa ăn tối để cắt giảm đi một nửa. "


Không có nhận xét nào