Giảm cân và khỏe đẹp với 11 cách tập thể dục đơn giản hàng ngày

Share:
Hãy quên đi phòng tập GYM - bạn có thể giữ giữ dáng thật đẹp mà không cần bỏ nhiều thời gian và tiền bạc, bằng cách thử thực hiện các động tác thể dục đơn giản. Hãy thêm việc luyện tập này vào hoạt động hàng ngày của bạn, và cố gắng cải thiện để trở nên dễ dàng thực hiện hơn giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả và tăng cường sức khỏe. KHI MỚI NGỦ DẬY


Vươn vai làm tăng lưu lượng máu và giúp làm giảm sự cứng khớp không thoải mái sau một giấc ngủ dài vào ban đêm. Thực hiện động tác này ngay trên giường ngay khi thức dậy vào buổi sáng để đánh thức cơ thể và cải thiện đáng kể sự năng động của bạn trong suốt cả ngày.

KHI ĐÁNH RĂNG


Đừng nhìn chằm chằm vào bản thân mình trong gương trong khi đánh răng. Thay vào đó, hãy cố gắng ngồi xổm sâu để tăng cường cơ bắp và dẻo dai mà không cần thêm thời gian luyện tập thể dục vào buổi sáng.

KHI XẾP HÀNG CHỜ


Thay vì nhìn chằm chằm vào điện thoại thông minh trong khi chờ xếp hàng, hãy sử dụng thời gian này để tập luyện đôi chân của bạn với một vài động tác ở ngón chân. Ngoài ra, hãy cố gắng củng cố lõi của bạn: thư giãn đầu gối của bạn, sau đó uốn cơ bụng và nâng ngực trên trước khi thả lỏng.

KHI DI CHUYỂN


Đi xe đạp hoặc đi bộ, Ngoài đốt cháy calo, đi bộ giúp bạn cải thiện tâm trạng của bạn

KHI LÁI XE

Sử dụng tư thế thật sự thoải mái khi ngồi lái xe là một cách luyện tập hiệu quả cho bạn hàng ngày. Ngồi thẳng giúp củng cố cột sống và hỗ trợ cơ bắp. Sử dụng thời gian dành cho xe để tập trung vào tư thế, sau đó chọn một điểm đậu xe ở xa nơi làm việc để bạn có thể đi bộ tăng cường thêm sự dẻo dai và vóc dáng.

KHI LEO CẦU THANG BỘ


Đừng đi thang máy! Thay vào đó hãy leo thang bộ sẽ giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tim mạch và giảm cân hiệu quả hàng ngày cho bạn.

KHI ĐANG LÀM VIỆC


Bạn nên thường xuyên đứng dậy khi làm việc, điều này sẽ giúp bạn có thêm tinh thần, thoải mái tâm trạng để làm việc tốt hơn, đồng thời một vài động tác thể dục nhẹ khi đứng dậy sẽ tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn

KHI TRÒ CHUYỆN


Khi trò chuyện với đồng nghiệp hoặc bạn bè bạn có thể đi bộ quang 1 khu phố gần văn phòng thay vì ngồi ở quán cafe. Đây là điều mà Steve Jobs, Winston Churchill hay thực hiện để giải phóng trí tưởng tượng. Hãy xem xét đi bộ trong khi cuộc gọi điện thoại kéo dài hơn một vài phút. Nó giúp đốt cháy calo và tạo ra ý tưởng sáng tạo cho bạn.

KHI ĐANG NẤU NƯỚNG


Trong khi đợi một cái nồi đun sôi hoặc bếp để nung nóng, hãy thử một số động tác thể dục ngay tại bếp. Dùng tay chống đẩy trên mặt bếp có thể là một gợi ý cho bạn.

KHI ĐANG DỌN DẸP NHÀ CỬA


Cho dù bạn lau chùi bồn tắm hoặc chăm sóc khu vườn, hãy bật một số bài nhạc yêu thích, mặc quần áo thoải mái, và bắt đầu nhảy múa theo nhạc. Cảm nhận nhịp điệu trong khi lau bụi, hút bụi, rửa và nhặt rác. Một giờ lau dọn có thể giải phóng rất nhiều calo giúp bạn giảm cân và tăng cường sức khỏe.

KHI XEM TV


Bạn có thể tập một vài động tác thể dục, chạy bộ, tập luyện cơ tay bằng tạ...khi bạn đang xem ti vi thay vì dán mắt vào màn hình TV suốt cả buổi. Không có nhận xét nào