Làm cách nào giảm cân trong 5 ngày

Share:
Nếu bạn đang có ý định giảm cân nhanh chóng, hãy thử xem cách giảm cân nhanh hiệu quả này nhé

1. GIẢM THẤP CALOĐể giảm cân nhanh chóng, bạn sẽ phải thay đổi chế độ ăn uống. Giảm lượng chất béo để đảm bảo cân bằng năng lượng: calo hấp thụ so với calo tiêu hao. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bắt đầu giảm calo là giảm ăn thực phẩm có nhiều protein và chất béo. Các loại như mì ống, gạo, bánh mì, khoai tây, vv có xu hướng làm tăng lượng calo hấp thụ, làm cho bạn khó giảm cân nhanh. Trên hết, chúng gắn kết nhiều nước hơn protein hoặc chất béo - chỉ trong vài ngày, những người đàn ông thường mất một vài cân vì giảm trọng lượng nước.

2. NHỊN ĂN LIÊN TỤCViệc nhịn ăn liên tục về cơ bản là kéo dài thời gian chờ đợi giữa các bữa ăn. Nghiên cứu năm 2005 của Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy rằng nhịn ăn liên tục làm tăng quá trình oxy hóa chất béo, làm tăng thêm sự mất chất béo. Việc nhịn ăn kết hợp với tập thể dục làm tăng thêm sự nhạy cảm với insulin của bạn, theo nghiên cứu Journal of Physiology 2010, giúp cơ thể bạn phân chia thành phần dinh dưỡng giữa mỡ và cơ tốt hơn.
Một cách phổ biến để thực hiện việc nhịn ăn liên tục được gọi là phương pháp 16: 8. Bạn có thể ăn lượng thức ăn thông thường trong một ngày, nhưng chỉ ăn trong khoảng 8 giờ. Sau 8 giờ đó, bạn sẽ nhịn ăn cho đến ngày hôm sau, tức là nhịn 16 giờ liên tục.

3. LUYỆN TẬP THỂ DỤC VỚI CƯỜNG ĐỘ CAO


Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng, bạn cần phải tập luyện với cường độ cao hơn. Thay vì hàng giờ chạy bộ, bạn hãy tập trung vào luyện tập với cường độ cao, nó sẽ giúp bạn giảm đáng cỡ lượng mỡ dư thừa.

4. BỔ SUNG DẦU CÁTheo một nghiên cứu năm 2010 trên Tạp chí Quốc tế về Dinh dưỡng Thể thao, việc bổ sung dầu cá có thể làm giảm lượng chất béo và gia tăng cơ. Nếu mục tiêu của bạn là giảm chất béo trong năm ngày, hãy tăng lượng dầu cá lên 1 gram dầu cá trên 1% mỡ cơ thể. Vì vậy, nếu bạn ở 16% cơ thể chất béo, lấy 16 gram dầu cá.

5. UỐNG NƯỚC LẠNHUống nhiều nước sẽ giữ cho quá trình hydrat hóa luôn thực hiện ở mức tối ưu. Ngay cả một lượng mất nước đi có thể làm hỏng mọi cố gắng của bạn trong phòng tập thể dục và giảm sự trao đổi chất của bạn.

Uống nước có thể giúp tăng tốc độ giảm chất béo của bạn. Trong một Tạp chí Nghiên cứu về Nội tiết và Chuyển hóa học năm 2003, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng uống hai cốc nước lạnh làm tăng sự trao đổi chất 30% trong vòng 40 phút.

6. TẬP ĂN NHIỀU PROTEINProtein là rất quan trọng để giảm chất béo nhanh. Protein giúp bạn cảm thấy đầy đủ, giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều và ăn vặt không cần thiết. Protein cũng làm tăng lượng calo đốt cháy của bạn suốt cả ngày vì cần nhiều năng lượng tiêu hóa hơn so với carbs hoặc chất béo. Thứ ba, nó ngăn ngừa bất kỳ tổn thương cơ có thể xảy ra trong một sự thiếu hụt caloric. Ăn ít nhất một gram chất đạm / pound trọng lượng cơ thể và lấy protein từ toàn bộ nguồn như thịt nạc, quả hạch, trứng và chất bột protein chất lượng.

Tác giả: Gảm cân nhanh  hiệu quả
Nguồn: msn.comKhông có nhận xét nào