Những điều cần biết về CALO

Share:

Chúng ta hay thường nghe nói đến Calo, vậy calo ở đây là gì, nó đóng vai trò gì trong mục tiêu giảm cân nhanh của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé1) Không phải tất cả calo đều được tạo bằng nhau


Chúng ta đã nghe từ "calories trống rỗng". Nó đề cập đến các nguồn năng lượng không mang lại dinh dưỡng thực sự trên bàn ăn. Không có protein, không có chất xơ, không có chất béo, không có bất cứ gì cả,.  Một lon nước ngọt và một ly 4 oz. Ức gà không có da có cùng số lượng calo, nhưng một là đường tinh khiết, và một là nạp với protein. Sử dụng lượng calo của bạn một cách khôn ngoan và hạn chế bất cứ thứ gì chủ yếu là carbs đường hoặc bột. Tôi đã dùng bánh quy để ăn nhẹ, tuy nhiên nó lại làm tôi đói thêm.Chính vì thế tôi đã sử dụng sữa chua và hạnh nhân thay thế.

2) Ngay cả những điều bạn không cân nhắc "Thực phẩm" Bao gồm Calo


Sữa trong cà phê của bạn, nước sốt cà chua trên trứng của bạn, những chiếc mứt sau bữa ăn ... thậm chí một số vitamin có chứa calo! Tôi không nói rằng bạn cần phải bỏ chúng. Chỉ cần tính đến những calo đó khi bạn đếm tổng số hàng ngày của bạn. Việc ghi nhật ký thực phẩm hằng ngày, nhưng nó hoạt động nếu bạn đang cố xác định tại sao bạn không đáp ứng được các mục tiêu trọng lượng của bạn. Thực hiện thói quen nấu tất cả mọi thứ bạn ăn và uống, cùng với lượng calo. Cần cắt giảm tổng số của bạn? Xem lại những gì bạn đã ăn và quyết định xem nó có giá trị gì và cái gì không. Bạn sẽ biết - và nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về mọi thứ bạn ăn.


3) Các Số Trên Nhãn Dinh Dưỡng chưa chắc đã đúng


Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm không thể kiểm tra tính toán calo của mọi người và họ chỉ xem xét một số điều sai lầm nếu số lượng calorie thực có trên 20 phần trăm. Các thương hiệu lớn có nhiều khả năng chính xác hơn, nhưng bạn nên luôn luôn để cho sự hoài nghi chính đáng là bạn của bạn. Nếu có điều gì đó quá tốt để đúng, hãy tin vào bản năng của bạn.

4) Thức ăn với nhãn hiệu Zero-Calorie - có một bí mật


Đây là một sự kiện ghi nhãn khôn lanh khác. Nếu một sản phẩm có ít hơn 5 calo mỗi khẩu phần, nhãn có thể yêu cầu bồi thường có 0 calo. Sự khác biệt có thể có vẻ nhỏ, nhưng con số có thể tăng lên. Những thứ như thức ăn nhanh và xà lách trộn vẫn có thể là những món hời hấp dẫn về mặt calorie, nhưng nếu bạn đang theo dõi lượng thức ăn, hãy cân nhắc đếm 4 calo mỗi khẩu phần an toàn. Tôi có một người bạn đã sử dụng rất nhiều gói đường làm ngọt và gia vị thực phẩm của mình trong "Zero-Calorie". Chúng tôi đã làm một phép toán đơn giản - cô ấy đã hấp thụ 250 calo mỗi ngày nhiều hơn cô ấy nghĩ nhiều lần.

5) Calo không phải là năng lượng


Tiêu thụ ít calo nhất có thể không phải là một chiến thuật giảm cân thông minh. Calo cung cấp cho bạn nhiên liệu. Bạn nên biết có bao nhiêu cơ thể bạn cần để mất hoặc duy trì trọng lượng; Sau đó bạn có thể nghĩ về nó như một ngân sách, và quyết định những loại thực phẩm có giá trị phù hợp với túi tiền của bạn. Có nhiều công cụ trực tuyến để giúp bạn xác định số ngày, dựa vào chiều cao, tuổi, cân nặng, mức độ hoạt động và mục tiêu. Tôi thường sử dụng khoảng 1.500 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng của tôi. Tìm ra điều này là tôi đã đi một chặng đường dài để ăn mà không có tội lỗi với bản thân.


9 động tác đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

Không có nhận xét nào