Chế độ ăn uống để giảm cân trong vòng 7 ngày

Share:
7 ngày để giảm cân, bạn cảm thấy thật ngu ngốc khi nghĩ đến nó. Việc nghĩ rằng giảm cân là việc khó khăn nhất trên đời này sẽ chỉ làm bạn ngày càng chán chường và ăn nhiều hơn mà thôi. Suy nghĩ tích cực và ăn uống theo chế độ hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng và cả tinh thần. 7 ngày giảm cân, tuy khó nhưng không phải không thể, bằng chế độ ăn uống, giảm cân nhanh và hiệu quả chia sẻ đến bạn mẹo giảm cân trong vòng một tuần:
1) Loại bỏ C.S.A.F. ra khỏi cơ thể 

Bạn sẽ tự hỏi C.S.A.F. Là gì? Vâng, đó là một nhóm thực phẩm không có lợi cho cơ thể bạn. C cho caffein, S (Sugar) cho đường tinh luyện, A(alcohol) cho rượu và F (Fastfood) cho thức ăn nhanh. Nếu bạn loại bỏ bốn nhóm thực phẩm trên khỏi cuộc sống của bạn, bạn có thể thực hiện mơ ước của bạn về một chiếc bụng phẳng và vòng eo không mỡ thừa. Một trong những kẻ thù lớn nhất việc giảm cân chính là mỡ thừa và chính bốn nhóm thực phẩm trên là nguyên nhân làm quá trình tan mỡ thừa kéo dài thêm khi bạn luyện tập.

2) Hãy đối xử kiên quyết với bản thân

Bạn đã làm tốt bằng cách chống lại sự thèm ăn không cần thiết, nhưng chỉ được một vài ngày và mọi chuyện lại đâu vào đó. Việc không kiên quyết dứt ra khỏi đồ ăn chính là nguyên nhân khiến bạn khó giảm cân được. Vì vậy, khi cảm thấy đói bạn nên ăn một ít trái cây hoặc uống một ít nước hoa quả và tuyệt đối không nên ăn quá no và đặt một chiếc Sanwich to tướng về nhà.

3) Bổ sung dầu cá

Dầu cá thực sự là một thực phẩm sạch và thân thiện với cơ thể, với thành phần chứa nhiều axit béo omega-3, đây là chất cần thiết cho tất cả mọi người, nó chắc chắn nên được bổ sung vào trong chế độ ăn uống của bạn.

4) Không bao giờ bỏ bữa sáng

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của một bữa sáng lành mạnh và không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ cho rằng nó là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Việc cần thiết nhất là phải ăn sáng trong vòng một giờ sau khi thức dậy và nên chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết mà cơ thể chúng ta cần cho một ngày làm việc và học tập.

5) Tránh ăn sau 8 giờ tối

"Ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một hoàng tử, và bữa ăn tối như một người khốn khổ". Hãy xem bữa tối như một cách "lót dạ" cho giấc ngủ đêm của bạn, nên việc ăn càng nhẹ nhàng càng tốt bởi vì buổi tối là thời gian hệ thống tiêu hóa của bạn chuẩn bị đóng cửa. Vì vậy, tránh ăn sau 8 giờ để cơ thể bạn không phải mang một lượng thức ăn lớn đi vào giấc ngủ cùng bạn. Việc này chỉ làm bụng bạn to hơn mà thôi.

Lên kế hoạch với Thực phẩm ăn kiêng

Hãy làm theo kế hoạch ăn kiêng này trong vòng 7 ngày và nhận thấy sự khác biệt của chính bạn. Bạn nên bắt đầu vào cuối tuần để có thời gian chuẩn bị cho mình.

Ngày 1:

Bữa ăn sáng: Ăn ba quả trứng và một ít rau xanh
Ăn trưa: 100g thịt gà, rau trộn salad, ớt đỏ, đậu xanh và ¼ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: 100g thịt gà với bông cải xanh hấp

Ngày 2

Bữa sáng: Gà rán với một ít rau cải xào
Bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng: 1 ly ngũ cốc hoặc nước ép trái cây
Ăn trưa: Thịt gà nướng với rau xanh, với ½ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: Một đầu cá hồi và đậu xanh hấp

Ngày 3

Bữa sáng: Cá hồi cộng với rau bina
Ăn trưa: Một chiếc đùi gà với salad vườn và ½ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: Một ít tinh bột, bông cải xanh hấp và rau bina

Ngày 4

Bữa sáng: Trứng chiên , cà chua, đậu xanh
Ăn trưa: Cá với salad, cà chua, rau bina và ½ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: 100g lòng gà xào bằng ½ muỗng cà phê dầu cá và rau xanh

Ngày 5

Bữa sáng: 200g gà ,bơ và dưa chuột thái lát
Ăn trưa: 150g tôm hấp với salad xanh và cà chua, ½ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: 100g thịt gà với bông cải xanh hấp

Ngày 6

Bữa sáng: Một chén cháo đậu xanh nấu với thịt gà và dầu cá
Ăn trưa: 150g gà với salad xanh, bông cải xanh hấp và ½ muỗng canh dầu ô liu
Bữa tối: Một miếng đậu phụ và bông cải xanh

Ngày 7

Bữa sáng: Trứng và rau luộc
Ăn trưa: 50g thịt heo và rau luộc
Bữa tối: Cơm, 50g thịt bò và bông cải xanh

Không có nhận xét nào